Mẹo Chơi Bài Tiến Lên Cho Anh Em Tân Thủ

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên là từ khóa mà được nhiều anh em cờ bạc tìm kiếm nhiều. Để học hỏi những kinh nghiệm chơi bài hay và mới lạ. Bài tiến lên đã không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay nữa. Đây là 1 Game xuất hiện từ rất lâu trước đây thế nhưng sự hấp dẫn của nó với người chơi thì vẫn chưa giảm. Để có những ván đánh hay, nước đi tính toán chuẩn. Anh em cần phải nhớ được các quân bài, vậy làm thế nào để có cách nhớ bài tiến lên? Hãy theo dõi bài viết dưới đây Của SODO66. Để biết thêm những mẹo Chơi Bài Tiến Lên hay nhé.

Mẹo Chơi bài tiến lên luôn thắng

Cần nắm rõ các mẹo chơi bài tiến lên

Đối với những người đam mê với bài tiến lên miền Nam hay miền Bắc. Chắc chắn trong lòng Anh em đều rất muốn trăm trận trăm thắng. Nhiều người cho rằng đây là 1 Game đỏ đen, may rủi. Thế nhưng không hoàn toàn như vậy. Nếu như Anh em có chiến thuật. Có cách đánh và nhớ bài thì nó không đơn thuần là đỏ đen nữa. Để có các Mẹo Chơi Bài Tiến Lên đơn giản nhất. Thì Anh em hãy chú ý theo dõi nội dung sau đây nhé.

Cần nắm rõ các mẹo chơi bài tiến lên
Cần nắm rõ các mẹo chơi bài tiến lên

 

Hiểu quy tắc chơi bài

Nếu như Anh em muốn chiến thắng trong mỗi Game. Anh em muốn chiến thắng ở mỗi ván bài. Thì đương nhiên phải nắm rõ được quy tắc chơi bài. Đây là điều kiện cần và đủ để không những nhớ được lá bài mà còn nhớ rất lâu.

Trong trường hợp không hiểu, không nắm được quy tắc chơi. Thì Anh em sẽ bị mất tự tin. Không biết chính xác mình đi quân đó đã đúng hay chưa. Để ván bài nhanh chóng kết thúc và dành chiến thắng. Thì Anh em cần phải vận dụng tối đa các cơ hội. Chiến thuật thoát khỏi nguy hiểm.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên: Hãy nhớ bài

Không phải ai cũng biết cách nhớ bài nhanh và chính xác. Thông thường sẽ có 2 Mẹo Chơi Bài Tiến Lên nhớ bài phổ biến trong luật chơi:

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên 1: Anh em có thể nhớ các lá bài mà trong ván mình đã đánh. Để xác định được nước đi phù hợp tiếp theo. Tuy nhiên để vận dụng được điều này. Thì buộc Anh em phải ghi nhớ toàn bộ các quân bài mình đã đánh. 1 mẹo nhỏ cho cách này chính là nhớ từ A-Z.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên 2: Anh em cũng có thể nhớ bài của đối thủ. Thế nhưng việc nhớ lá bài của đối thủ đánh sẽ gây ra rất nhiều thông tin nhầm lẫn. Khiến Anh em không thể tập trung được. Chính vì thế mà chỉ tập trung ghi nhớ các quân bài của đối thủ. Ở thời điểm họ xòe bài khi gần kết thúc ván chơi.

Nếu như Anh em có thể ghi nhớ bài sẽ giúp cho người chơi giảm tối đa bị chặn heo. Bắt bài và có thể tính toán cho mình nước chơi hoàn hảo nhất. Đem lại cơ hội chiến thắng cao hơn

Hãy nhớ theo thứ tự bài  Với Mẹo Chơi Bài Tiến Lên
Hãy nhớ theo thứ tự bài Với Mẹo Chơi Bài Tiến Lên

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên đơn giản

Không để Anh em phải chờ đợi quá lâu. Trong phần này Ad sẽ mách Anh em 1 vài Mẹo Chơi Bài Tiến Lên để Anh em có thể áp dụng cách nhớ bài đơn giản và nhanh nhất.

Hãy nhớ theo thứ tự bài

Với Mẹo Chơi Bài Tiến Lên này. Anh em có thể nhớ theo thứ tự bài từ quân thấp nhất đến quân cao nhất và hãy đánh theo thứ tự. Với cách nhớ từng cây bài như vậy sẽ tương đối khó khăn. Có thể Anh em sẽ bị loạn trong cách chơi. Thế nhưng hãy nhớ theo 1 logic nhất định và kết hợp với chiến thuật chơi. Chắc chắn Anh em sẽ có lối chơi đúng đắn nhất đó.

Hãy nhớ bài cùng màu và cùng chất

Nếu như so sánh với bài tiến lên miền Bắc. Thì bài tiến lên của miền nam sẽ dễ chơi hơn cả về cách đánh và luật chơi. Phần nào cơ hội chiến thắng của Anh em với bài tiến lên miền Nam cũng sẽ cao hơn.

Đối với bài tiến lên của miền Bắc. Buộc người chơi phải chặn quân cùng màu, cùng chất với nhau. Chính vì thế mà khi nhớ bài buộc Anh em phải nhớ các lá bài của mình và bài của đối thủ. Tuy nhiên hãy hệ thống chúng cùng màu và chất với nhau. Để đơn giản hơn nhé.

Nhớ lá bài của những ván trước

Là 1 trong những Mẹo Chơi Bài Tiến Lên mà hầu như rất ít người biết và áp dụng. Thế nhưng cách này lại tương đối ổn và có thể áp dụng được. Anh em hãy cố gắng nhớ càng nhiều càng tốt các lá bài của những ván trước. Đến ván tiếp theo này, xác suất sở hữu các quân bài đó khá thấp. Chính vì thế mà Anh em sẽ có những chiến thuật. Bước đi chính xác hơn khi nắm rõ phần nào xác suất cầm quân của đối phương.

Nhớ bài của đối thủ đã đánh

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên : kHÔNG ĐƯỢC CAY CÚ
Mẹo Chơi Bài Tiến Lên : kHÔNG ĐƯỢC CAY CÚ

Việc nhớ bài của đối thủ đã đánh. Sẽ quyết định khá nhiều đến tỉ lệ thắng thua trong ván bài. Anh em có biết cơ hội của bản thân mình sẽ tăng lên gấp đôi. Nếu như Anh em nhớ hầu hết các quân bài mà đối thủ đã đi. Kết hợp với những quân bài trên tay mình. Anh em sẽ đoán được phần nào các cây còn lại trên tay đối thủ để có bước đi chính xác. Đây là 1 trong những Mẹo Chơi Bài Tiến Lên hay anh em nên chú ý!!

 Nhớ lá bài của mình

Thông thường trong ván đánh đầu tiên. Anh em sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi khả năng ghi nhớ quân bài của mình. Cũng chính vì sự phân tâm đó. Mà Anh em cần phải sắp xếp các quân bài của mình. Tính toán các nước đi sao cho phù hợp nhất. Liên tục cân nhắc, xem xét tình hình của ván bài để có phương pháp đánh phù hợp. Chặn bài đối thủ hay nhằm cơ hội tháo chạy bài của mình.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên: Nhớ “heo”

Quân bài 2 trong tiến lên còn được gọi là “heo”. Quân bài này có giá trị cao nhất và có thể chặn hầu hết các quân bài khác. Sức mạnh của bài 2 sẽ được sắp xếp theo thứ tự thấp đến cao: Bích, chuồn (tép), rô, cơ.

Anh em cần phải chú ý, nhớ xem trong tay mình cầm quân 2 nào. Đối thủ đã ai đánh 2 hay chưa? Nó là 2 gì? Sau đó hãy xem xét tình hình. Và cân nhắc phản công lại khi đến thời cơ.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên: Hãy nhớ bài nâng cao

Thế nào là nhớ bài nâng cao? Đó có phải là tăng khả năng và cấp độ nâng cao hay không? Đối với bài tiến lên thì ghi nhớ bài nâng cao. Chính là Anh em hãy ưu tiên nhớ các cây bài có giá trị cao như: 2, Át, K, Q, J. 10. Tập trung nhớ các lá bài có giá trị cao bằng chính khả năng lưu trữ thông tin của mình. Sẽ có tác dụng hơn là Anh em nhớ các cây bài thấp đó nhé.

Nắm rõ quy tắc. Luật chơi và quan sát đối thủ

Nếu Anh em không phải là người chơi có nhiều kinh nghiệm. 1 Mẹo Chơi Bài Tiến Lên hay là hãy giả vờ thua vài ván đầu.

À không, nói đúng hơn là thua vài ván đầu cũng không sao.

Hãy lấy trải nghiệm này làm bài học. Để hiểu hơn về phong cách chơi của những đối thủ còn này. Kinh nghiệm đánh bài tiến lên ngày Tết này sẽ giúp Anh em biết được ai đánh dở. Ai là cao thủ để cận trọng hơn.

Khi người chơi bỏ lượt đánh thì phải để ý xem họ đang để dành hoặc thiếu quân bài nào. Để đến lượt đánh kể tiếp “xuất” những chiêu thức dụ dỗ họ đánh quân bài đó bằng được.

Còn đối với luật chơi thì chắc hẳn khi bước vào cuộc đấu. Anh em cũng đã trang bị cho mình những kiến thức về Game này rồi. Tuy nhiên, lý thuyết thì không bao giờ giống với thực tế.

Khi tham gia trận đấu, chắc hẳn tâm lý người chơi sẽ vô cùng áp lực. Vì lẽ đó, Anh em có thể đã quên mất mình đã bỏ qua lượt. Không tham gia được vòng kế tiếp.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên chặt heo thành công 99% khi chơi
Mẹo Chơi Bài Tiến Lên chặt heo thành công 99% khi chơi

Lúc này, dù Anh em có sở hữu tứ quý trong tay cũng không thể sử dụng được trong lượt đấu đó. Tồi tệ hơn là dẫn đến tình huống “thối bài”.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên – Chặt heo Win 99%

Nếu đang tham gia chơi tiến lên. Thật may mắn khi Anh em nắm ba đôi thông, tứ quý. Thậm chí là tứ đôi thông bận Anh em phải làm gì.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên chặt heo thành công 99% khi chơi

Khi nắm ba đôi thông hoặc tứ quý: Anh em cần theo bài mới chặt được đối thủ. Trong ván bài sẽ có nhiều cơ hội để Anh em chặt. Nhưng Anh em phải biết theo bài đúng lúc và theo như thế nào cho hợp lý. Đôi phương không nhận biết được Anh em đang cầm hàng. Chúng tôi khuyên Anh em nên thật bình tĩnh. Anh em tìm cách chạy những quân bài rác trước. Hãy bỏ qua những lượt đánh đầu vì đối phương ít khi ra heo. Vậy nên Mẹo Chơi Bài Tiến Lên ở đây là  Anh em cần chờ thời cơ các lượt sau và theo từ từ. Không nên đánh quân to nhất mà phải theo sát đối phương.

Ví dụ: đối phương đánh quân J thì nên đánh quân Q hoặc K thôi. Và sau đó dùng quân A hoặc 2 để dụ đối phương ra 2 để mình có cơ hội chặt. Quan sát kỹ nếu tình hình thấy không chặt được. Thì nên phá ba đôi thông hoặc tứ quý đi để khỏi thối hàng nhé.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên – Khi nắm tứ đôi thông: May mắn lắm Anh em mới có cơ hội nắm được tứ đôi thông. Vậy nên không chặt được thì tức lắm. Với tứ đôi thông Anh em không cần phải theo bài. Bởi luật là có thể chặt bất cứ lúc nào. Nói vậy Anh em cũng không nên chủ quan. Hãy tìm cách chạy những quân bài rác và giữ bai lớn lại. Nên bỏ qua 2 nhỏ chờ heo lớn ra mà chặt.

Mẹo Chơi Bài Tiến Lên : KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ GÁI LÀM PHÂN TÂM
Mẹo Chơi Bài Tiến Lên : KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ GÁI LÀM PHÂN TÂM

Lưu ý:
– Tứ quý có thể chặt được 3 đôi thông.
– Tứ đôi thông có thể chặt tứ quý và ba đôi thông

Lời Kết 

Để nhanh chóng dành chiến thắng. Anh em có thể sử dụng chiến thuật dấu bài với cách nhớ bài tiến lên của miền Nam. Với Mẹo Chơi Bài Tiến Lên này. Đối phương sẽ không nắm chắc Anh em còn trong tay bao nhiêu lá bài. Đó là những quân nào. Chính vì thế mà Anh em sẽ tăng được xác suất ăn chặn bài đối thủ. Chính từ đó mà đối phương sẽ càng hoang mang hơn khi đánh ra các quân bài. Việc của Anh em là thừa thắng xông lên thôi.

Với các Mẹo Chơi Bài Tiến Lên mà SODO66 đã mách cho Anh em trong bài viết trên đây. Rất mong rằng nó sẽ có tác dụng với Anh em. Chúc Anh em áp dụng thành công với các Mẹo Chơi Bài Tiến Lên trên !

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Mẹo Chơi Bài Tiến Lên Cho Anh Em Tân Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *