Chiến thuật Martingale trong Roulette online có ưu và nhược điểm gì ?

Chiến thuật martingale trong cách chơi roulette online

Nếu anh em đã có tìm hiểu về cách chơi Roulette online thì chắc hẳn cũng biết rằng đây không phải là một trò chơi trực tuyến đơn giản.

Nguyên nhân Roulette online được nhiều người chơi tìm đến là do độ kịch tính mà nó đem lại cho họ lúc chơi cộng với số tiền khá lớn khi trúng.

Tuy nhiên, trò chơi này không phải là dễ dàng chiến thắng, để thắng cược một cách dễ dàng thì người chơi cần phải áp dụng các chiến thuật Roulette. Trong đó đáng nhắc đến là chiến thuật Martingale trong Roulette.

Chiến Thuật Martingale khá đơn giản và dễ áp dụng, người chơi chỉ cần nhân đôi số tiền cược của mình sau mỗi vòng thua. Nếu như giành chiến thắng, người đặt cược sẽ lấy lại vốn và tiếp tục đặt cược với số tiền lời của mình.

>>>XEM THÊM: Chơi Roulette bằng chiến thuật Alembert dễ hiểu và chi tiết nhất

Martingale là gì ?

Martingale trong game roulette online là một chiến thuật chơi hay còn được biết đến với tên gọi phổ thông nhất là “gấp thếp”

Đơn giản thì anh em có thể thấy chính là cách chơi mà mỗi lần người chơi thua cược, hãy đặt cược gấp đôi lần trước đó và cứ làm vậy cho đến khi người chơi thắng. Chuỗi gấp thếp là 1 –> 2 –> 4 –> 8 –> 16 –> 32 và cứ thế tiếp tục.

Nếu người chơi thua cược đó thì người chơi phải đặt cược gấp đôi cho đến khi người chơi thắng. Đến khi thắng cược, người chơi sẽ nhận lại những gì người chơi bỏ ra và thu lại được lợi nhuận.

Cách dùng chiến thuật Martingale trong Roulette online

Cách chơi roulette online này còn tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Có rất nhiều thủ thuật Roulette, và chiến thuật hệ thống Martingale được xem là phổ biến nhất.

Tuy nhiên, thủ thuật này không được yêu thích và sử dụng bởi những người có kinh nghiệm chơi game Roulette vì chiến thuật có một nhược điểm lớn chính là yêu cầu vốn lớn và phải biết quản lý vống. Có thể nói rằng, nó sẽ không là sự lựa chọn của những người chơi Roulette dày dặn.

Hệ thống Martingale giúp người chơi có thể lấy lại tiền thua và giành chiến thắng trong một thời gian ngắn. Và cũng vì thế mà phương pháp này được áp dụng rất nhiều.

Theo những người chơi Roulette online lâu năm thì để chiến thuật này hoạt động hiệu quả nhất, người chơi chỉ nên đặt cược vào khu vực 1 – 18, 19 – 36, Chẵn và Lẻ hoặc Đỏ và Đen.

Những chú ý khi áp dụng chiến thuật Martingale

Như anh em đã thấy thì về cơ bản thì việc áp dụng thủ thuật này là điều nên làm vì nó giúp người tham gia cược có thể lấy lại số tiền đã thua ở vòng trước và kiếm được một số tiền lời hấp dẫn. Tuy nhiên, với những anh em có vốn thấp và gặp phải vận đen thì phải suy nghĩ lại, ví dụ ở dưới có thể thấy rõ:

1 – 2 – 4 – 8 – 16 – 32 – 64 – 128 – 256 – 512

Như đã thấy nếu anh em gấp thếp 10 lần và thua cả 10 thì $512 là số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra nếu họ có bắt đầu đặt cược là $1 và thua trong 10 vòng quay Roulette Game.

Khi chọn Martingale, người chơi cần lưu ý về giới hạn tiền cược. Mỗi bàn chơi Roulette điều có giới hạn riêng của nó. Vì thế, nếu bạn chọn bàn dưới $1,000 thì việc tiếp tục nhân đôi sau 10 vòng là không thể ($512 x 2 = $1,024). Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể lấy lại số tiền mình đã mất.

Để có chiến thắng và sinh lời từ cách chơi roulette này, SODOVIET khuyên rằng bạn nên đặt cược nó ở con số nhỏ. Hãy nhìn vào bảng cược 15 vòng dưới đây, bạn sẽ thấy được số tiền thua cược của chúng ta là rất nhỏ.

Tổng kết

Như đã thấy sử dụng chiến thuật Martingale trong Roulette online sẽ giúp cho người chơi kiếm được lợi nhuận trong lời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu về lâu dài thì người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng vì nó có thể dẫn đến một con số thua rất lớn.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp anh em hiểu hơn về cách chơi gấp thếp trong Roulette, chúc anh em chơi vui vẻ và thắng lớn.

5/5 - (1 bình chọn)