Tiết lộ cách chia bài bịp Tiến Lên hay được sử dụng nhất

Cách chia bài bịp tiến lên

Tiến lên là trò chơi “quốc dân” được nhiều anh em yêu thích trong thời điểm hiện tại. Xét về mặt giải trí hay về mặt kiếm thêm thu nhập thì đều có chung một ham muốn là tận hưởng chiến thắng. Cũng chính vì thế mà việc cách chia bài bịp Tiến Lên đã ra đời. Mục đích chỉ là để có được một số bài đẹp, tương đương với việc là nắm trong tay hơn 50% tỷ lệ chiến thắng. Vậy làm thế nào để luôn có được bài đẹp? Hôm nay hãy cùng SODOVIET tìm hiểu cách chia bài bịp Tiến lên online để chiến thắng trong mọi trận đấu nhé!

XEM THÊM:

Tổng hợp những cách chia bài có tứ quý trong Tiến Lên

Thế nào là cách chia bài bịp Tiến Lên

Cách chia bài này là hình thức sử dụng đến những mẹo hay thủ thuật để người chơi có thể nắm được những quân bài lớn như là Tứ Quý , 4 Con Heo…Làm như vậy để đưa đối phương vào bẫy. Có được những lá bài đẹp có thể giúp bạn chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Không ai có thể chiến thắng được bạn nếu như bạn có các kỹ thuật đánh bài Tiến Lên bịp.

Hướng dẫn cách chia bài bịp tiến lên

Thông thường thì các hình thức bịp trong bài 52 lá đều chỉ xoay quanh 3 bước chủ yếu sau đây:

Cách xếp bài

Xếp bài là một giao đoạn cực kỳ quan trọng trong cách gian lận bài tiến lên. Chính vì thế chúng ta sẽ xét xem mức độ tham vọng của bạn tới đâu. Nếu một lá bài mà bạn muốn thì đơn giản, như vậy nếu bạn muốn càng nhiều lá bài đẹp cho mình thì sẽ càng khó khăn hơn.

Cụ thể như bạn chỉ cần 1 lá bài tốt thì kẹp nó ở dưới cùng, đến khi kết thúc giai đoạn xào bạn đặt nó lên trên cùng hoặc ở giữa để lúc kinh bài nó sẽ nằm trên cùng. Vậy thì đối với việc xếp bài khi bạn muốn có 2 lá bài tốt trở lên thì cũng làm như vậy. Tuy nhiên bạn sẽ xếp xen kẽ nhau theo số lượng người tham gia.

Chia bài bịp

Đầu tiên để thực hiện được điều này các bạn phải dành được quyền chia bài. Trong cách chơi của tiến lên miền bắc hay miền nam cũng vậy, người chơi chiến thắng ở ván trước sẽ được quyền chia bài cho ván sau.

Nên mọi người khi có cơ hội chia bài sau một lần tới nhất thì áp dụng như sau. Đó là hãy giấu đi cho mình một lá bài mà mình thấy tốt nhất, cụ thể là Heo cơ. Và chúng ta sẽ để cho vị trí của quân bài này nằm ở dưới đáy cùng khi xào bài.

Trong quá trình xào bài không động chạm đến nó và tại lần xóc bài cuối cùng các bạn có thể đưa vào khe giữa của bộ bài để khi cân thì lượt chia bài đầu tiên sẽ rơi vào vị trí của bạn. 

Cách xào bài

Trong cách gian lận bài tiến lên này, chúng ta sẽ xào bài phụ thuộc vào việc xếp bài nữa. Nên chính vì thế với mỗi cách xếp bài các bạn sẽ có một cách xào bài khác nhau.

Nếu các bạn xếp bài để lấy 1 con bài tốt, vậy thì việc xào bài rất đơn giản là để cho con bài đó nằm ở vị trí mà người khác cân vào. Đến khi chia bài sẽ đưa con bài đó về vị trí của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là cách đơn giản.

Nếu trường hợp các bạn muốn xào bài để lấy nhiều hơn 1 con bài tốt, vậy thì phải xào làm sao cho các con bài bạn muốn về cùng vị trí của bạn. Nó phụ thuộc vào số người tham gia trong trò chơi đó như thế nào mà mọi người xóc khác nhau.

Tổng kết

Như trên là tất cả những cách chia bài bịp Tiến Lên. Anh em tìm hiểu để biết và tránh xa, không nên khuyến khích áp dụng và làm theo. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng.

5/5 - (1 bình chọn)